Tại sao lại phải lựa chọn Crypto tốt và hiểu rõ về Crypto đó mới có thể kiếm được tiền?

Có nhiều bạn hỏi tại sao lại lựa chọn Crypto tốt? Thực sự trong thị trường này luôn có rất nhiều tiêu chí để cho bạn lựa chọn và đầu tư. Mục đích cuối cùng là bạn phải làm sao kiếm được tiền trong thị trường này. Tuy nhiên khi bạn đầu tư vào một đồng tiền điện tử mà bạn hiểu rõ về nó thì bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với những bạn không có kiến thức gì.

Thị trường tiền mã hoá mở ra những cơ hội lớn và đã giúp rất nhiều bạn từ số tiền nhỏ có thể nắm trong tay hàng triệu $. Nhưng cũng khiến nhiều người mất tiền, mất rất nhiều tiền ở thị trường này.

Tất nhiên người kiếm được tiền ở thị trường này họ đã làm cái gì đó đúng hơn những bạn đã mất rất nhiều tiền đúng không nào? Thậm chí nhiều bạn mua phải Crypto rác...và mất sạch 100% số tiền.

Đó là lý do tại sao phải có kiến thức và phải chọn được Crypto tốt để mua vào...

Tại sao phải chọn Crypto tốt?

Tại sao phải chọn Crypto tốt?

1. Hiểu rõ Crypto và tiêu chí chọn Crypto để bạn không mua phải Crypto RÁC

Khi tham gia vào thị trường Crypto và nếu như bạn hiểu rõ việc để tạo ra một Crypto rất dễ dàng thì bạn sẽ hiểu lý do vì sao bạn phải chọn Crypto tốt.

Tôi thấy rất nhiều hội thảo tổ chức bán các Crypto, họ đem so sánh đồng tiền của họ với Bitcoin và họ cho rằng đồng tiền của họ ưu điểm hơn rất nhiều so với Bitcoin...và sẽ là đồng tiền của tương lai.

Thế nhưng bạn đâu có biết rằng những thông tin đó là không đúng, những thông tin đó là bịa đặt...thậm chí một số dự án còn không có tạo ra được 1 Crypto mà chỉ là Poin (điểm).

Và rất nhiều người mua phải RÁC mà cứ nghĩ đó là "KIM CƯƠNG" mà vẫn không hề hay biết...chính vì vậy hiểu rõ về Crypto giúp bạn nhận diện được đâu là đồng tiền điện tử mà bạn đáng để đầu tư vào. Tránh trường hợp bỏ tiền ra mua phải một mớ rác và mất gần như toàn bộ số tiền đó.

2. Hiểu rõ Crypto giúp bạn mua được Crypto tốt và đón sóng tăng trưởng của thị trường

Nếu như bạn lên trên Coinmarketcap và view một loạt thì bạn sẽ thấy có cả hàng ngàn đồng tiền điện tử. Vậy thì làm thế nào để có thể lựa chọn một đồng tiền nào với tiêu chí nào để đầu tư?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm và rất nhiều bạn đặt câu hỏi với tôi. Về cơ bản nếu như quay về những năm 2015, 2016, 2017, 2018 thì bạn sẽ thấy có những cơ hội khủng.

Nếu như bỏ 1 triệu VNĐ để mua Bitcoin giai đoạn đầu, bạn sẽ có mức tăng trưởng là 26.600.000 lần nếu bán ở đỉnh là 20.000$. Tức là bỏ 1 triệu và thu về 26 tỉ 400 triệu.

Số lần tăng của Bitcoin

Về cơ bản thì cơ hội Bitcoin thì gần như đã KHÔNG CÒN với đa số chúng ta, tuy nhiên những cơ hội tiếp theo như Bitcoin thì vẫn còn và đang chờ các bạn tìm kiếm và chọn lọc.

Vậy nếu không có kiến thức, các bạn không thể "mua được KIM CƯƠNG" với giá RÁC được. Mà bạn sẽ mua được RÁC với giá KIM CƯƠNG và sẽ hầu như mất sạch tiền.

Chính vì vậy bạn hiểu rõ về việc mua được Crypto tốt rồi chứ?

3. Crypto Currency là thị trường có quy mô vốn hoá tăng trưởng nhanh nhất trong thị trường tài chính hiện nay

Thị trường Crypto là thị trường có tốc độ tăng trưởng rất nhanh tuy nhiên quy mô hiện tại lại rất nhỏ. Và tiềm năng của thị trường này là cực lớn.

Đó là lý do các bạn nên tận dụng cơ hội của thị trường này, thực sự tôi nghĩ những cơ hội như thế này, những cơ hội như Crypto thì cả trăm năm mới có một lần, bằng chứng lịch sử thì các bạn cũng thấy rõ.

Thế nên biết tận dụng thì các bạn sẽ bứt phá rất nhanh, nhưng nếu tham gia vào thị trường này mà "KHÔNG CÓ" kiến thức thì bạn sẽ mất cực nhiều tiền.

Bằng chứng là năm 2018 chứng kiến rất nhiều bạn đang còn XA BỜ và chưa về bờ! Thế nên tôi mong muốn bạn phải thật sự nghiêm túc tìm hiểu, học hỏi liên tục thì bạn mới có thể chiến thắng và kiếm được tiền trong thị trường này.

Thân ái!

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!