Vị thế giúp bạn chiến thắng trong thị trường Crypto

Nếu bạn tham gia vào thị trường Crypto đủ lâu thì bạn sẽ hiểu rằng bạn nên chọn vị thế như thế nào để có thể tham gia vào thị trường tài chính này một cách an toàn và có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Vị thế cưc kỳ quan trọng và quyết định đến việc bạn có được chiến thắng và kiếm được nhiều tiền.

Bạn là ai trong cuộc chiến Crypto?

Bạn là ai trong cuộc chiến Crypto?

Rất nhiều bạn đã từng nghe qua về Trader, nhà đầu tư, chủ sàn, người môi giới...trong cuộc chơi tài chính và tất nhiên đa số người mới vào các bạn hầu như không có lựa chọn nào khác ngoài Trader.

Tất nhiên, hầu như chúng ta ai mới đầu tham gia vào thị trường này cũng đều bị mất tiền cả. Nhưng dần dần, bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm để bảo vệ mình, rồi sau đó là bạn sẽ hiểu ra rằng muốn kiếm được tiền thì bạn phải chọn vị thế tốt và lên từng tầm mới cao hơn.

1. Hầu như ai tham gia thị trường tài chính cũng đều mong muốn kiếm được tiền, nhưng chỉ số ít làm được điều đó

Bạn tham gia vào thị trường tài chính để làm gì? Nếu bạn trả lời rằng bạn tham gia thị trường tài chính chỉ để cho vui thì tôi khuyên bạn đừng nên tham gia vào.

Tham gia tài chính là để kiếm tiền

Tham gia tài chính là để kiếm tiền

Thị trường tài chính và đặc biệt là thị trường Crypto thì rất khắc nghiệt, nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng thì bạn sẽ mất gần như toàn bộ số tiền mà bạn có trong thời gian cực ngắn.

Thế nên, phải xác định rõ là tham gia thị trường tài chính là để kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền. Nhưng trước khi kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền thị hãy học cách bảo vệ tiền của mình trước.

Và nếu muốn cách bảo vệ tiền và kiếm được tiền thì phải hiểu rõ vị thế khi bạn tham gia vào thị trường này.

2. Vị thế của nhà đầu tư, những người làm chủ và thao túng thị trường

Cá mập - Là từ mà Trader hoặc cộng đồng dành để nói về các nhà đầu tư lớn, các quỹ đầu tư lớn. Những nhà đầu tư, quỹ đầu tư này họ nắm rất nhiều tiền và có khả năng chi phối, thao túng thị trường tài chính này. Đặc biệt là thị trường Crypto khi mà vốn hoá của thị trường này rất nhỏ bé.

Cá mập thao túng thị trường Crypto

Cá mập thao túng thị trường Crypto

Cá mập tất nhiên là họ chơi cuộc chơi là ĐỂ THẮNG và TIỀN của họ thắng được lấy từ CỘNG ĐỒNG. Chính vì vậy chắc chắn họ là người am hiểu thị trường, am hiểu tâm lý, hành vi của những người tham gia thị trường.

Những hành động bơm thổi, gom & xả đều được diễn ra trong thị trường này và những người thực sự có kinh nghiệm nhà đầu tư mới có thể nhìn ra được. Những thông tin thị trường họ có thể dễ dàng thao túng, tung thông tin tích cực, tiêu cực vào thị trường này làm cho người chơi hoang mang...và tất nhiên đó là ý đồ của họ rồi.

Và đích đến cuối cùng của họ là gom được số tiền cực lớn và âm thầm rời khỏi thị trường để cho cộng đồng đu đỉnh và xả trên đầu lẫn nhau. Hơi phủ phàng nhưng thị trường Crypto này thực tế là đang như vậy.

Chính vị vậy nếu muốn kiếm được tiền từ thị trường tài chính này bạn phải định vị và phấn đấu để mình trở thành NHÀ ĐẦU TƯ. Bạn không thể là Cá Mập nhưng bạn phải chơi cùng Cá Mập thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ rất cao. 

Hãy nhớ những gì tôi nói và đó cũng là điều mà tôi hướng đến...và hữu duyên bạn sẽ gặp những cao nhân như tôi đã từng gặp và đang đồng hành.

3. Vị thế của chủ sàn - Người trải chiếu, tạo chiến trường cho các bạn vào giao chiến

Chủ sàn, tức là những người tạo ra sàn giao dịch để cho các chủ Coin có thể list đồng tiền của họ lên đó để cho cộng đồng vào mua bán, giao dịch.

Chủ sàn là người sẽ kiếm được rất nhiều tiền khi càng có nhiều người chơi giao dịch trên sàn giao dịch của họ. Chủ sàn sẽ thu phí giao dịch và phí list coin lên sàn và rất nhiều nguồn thu khác. Một nguồn thu quan trọng nữa là từ việc họ trử các đồng Coin mà cộng đồng gửi vào để giao dịch như là BTC, ETH....

Thị trường càng biến động thì lượng giao dịch càng nhiều và chủ sàn lại càng thu về được nhiều tiền. Do đó chủ sàn họ sẽ làm sao có rất nhiều thông tin để cho nhiều hành vi mua bán và họ càng có nhiều tiền.

Sàn giao dịch Cryptocurrency

Sàn giao dịch Cryptocurrency

Quay trở lại với vị thế các bạn lựa chọn, các bạn thật sự khó có thể chọn vị thế này vì để tạo ra một sàn giao dịch, marketing xyz...là điều không thể với hầu như toàn bộ số đông. Nhưng tôi nói những điều này để các bạn hiểu là với vị thế sàn...họ sẽ có những lợi thế gì và họ kiếm tiền bằng cách nào thì các bạn phải hiểu.

Đó là lý do các bạn có thể thấy hiện nay nhiều sàn giao dịch đang marketing rất rầm rộ ở Việt Nam để thu hút người chơi.Thực sự sàn thì không hứng thú lắm với các anh em holder vì hold không tạo ra nhiều giao dịch và họ không thu được nhiều tiền.

Và qua đây, ít giao dịch cũng hạn chế mất đi rất nhiều phí, nhà đầu tư họ thấy được điều này...chính vì vậy họ rất ít giao dịch với tần xuất như trader.

4. Vị thế người môi giới - Môi giới giao dịch

Hiện tại ở Việt Nam bạn có thể thấy rất nhiều sự kiện về Crypto được tổ chức ở Việt Nam. Và đứng ra tổ chức những sự kiện đó là những team Crypto.

Tất nhiên họ sẽ có rất nhiều quyền lợi và có REF khi những người chơi và cùng với sàn chia lợi nhuận phí giao dịch. 

Môi giới tài chính

Môi giới tài chính

Và cũng có rất nhiều bạn Marketing cho rất nhiều sàn, dự án tài chính để nhận được hoa hồng. Đây cũng là một vị thế rất an toàn và bạn không mất gì cả, bạn chỉ cần bỏ công sức. Tất nhiên để làm điều này cũng không hề đơn giản bởi bạn phải có rất nhiều kiến thức về Marketing Online.

Nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một vị thế an toàn và đang rất nhiều bạn đang lựa chọn. Bạn cũng hãy nên tham khảo vị thế này khi tham gia vào thị trường nhé.

5. Vị thế của Trader - Người mới tham gia thị trường

Đa số các bạn mới tham gia thị trường này đều là những người nạp tiền vào và giao dịch trên sàn. Và đa số những người mới tham gia thị trường sẽ nghĩ rằng họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ thị trường này, họ nghĩ rằng họ sẽ giàu có vì biết đến một thị trường rất tiềm năng.

Trader giao dịch

Trader giao dịch

Nhưng sự thật thì họ không biết được rằng tiền của họ đem vào đây để cho những người có nhiều kinh ghiệm, nhà đầu tư, cá mập họ lấy của các bạn.

Đó là lý do 95% người tham gia thị trường tài chính sẽ mất tiền, đơn giản là họ thiếu kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm và dễ dàng dính bẩy của cá mập và nhà đầu tư. Họ dễ dàng FOMO, dễ dàng bị hù doạ và sẽ dễ dàng mua cao, bán thấp và cuối cùng là mất tiền.

Chính vì vậy tôi khuyên các bạn mới tham gia thị trường này hãy trang bị thật nhiều kiến thức để có thể bảo vệ tiền của mình trước, sau đó rồi mới có thể kiếm được tiền từ thị trường này.

Hãy kiếm một người thầy, người có nhiều kinh nghiệm ở thị trường này, một người có tâm, có tầm thật sự để hướng dẫn bạn khỏi rơi vào những cái bẩy của thị trường.

Chúc bạn thành công!

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!