GIỚI THIỆU

Cái Tôi và Sự Hiểu Biết tỷ lệ Nghịch với nhau! Hiểu biết Càng nhiều cái tôi sẽ càng bé. Hiểu biết càng ít Cái Tôi càng lớn! 

Thế nên Blog này chia sẻ những kiến thức mà tôi đã trải nghiệm dành cho người mới, và nâng cao từng level, mong các cao nhân đừng ném đá nhé!

Xin chào các bạn thân mến, chào mừng bạn đến với Blog Sân Chơi Tài Chính của tôi!

Giới thiệu về mình - Hiếu Nguyễn.

Chào các anh chị thân mến, mình là Hiếu Nguyễn – admin của website Sanchoitaichinh.com.

Mình là một người rất đam mê đầu tư và cũng đã tham gia ở thị trường tài chính này cũng nhiều năm rồi. Mình cũng từng là một người tham gia khá lâu trong thị trường Forex, BO và đặc biệt là Cryto. Và cũng có khá nhiều kinh nghiệm ở thị trường này.

Năm 2016 và năm 2017 thị trường có rất nhiều các dự án tài chính và mình cũng may mắn trải qua các dự án đó. Và sau này mình hiểu được bức tranh đằng sau những dự án tài chính và mình quyết định tìm một hướng đi mới.

Hãy nhớ rằng trong thị trường tài chính này không có dự án nào an toàn cả. Chính vì vậy hãy trang bị kiến thức thật tốt để tham gia vào thị trường này nhé.

Mình cũng có cơ duyên biết đến thị trường Crypto và mình đặc biệt yêu thích thị trường này bởi vì thị trường này đang rất hoang sơ và đó là cơ hội cho những anh chị vốn yếu có khả năng tăng số tiền mình lên nhiều lần.

Thị trường Crypto như một cái ao nhỏ và chỉ cần một vài con suối, một vài con sông đổ vào thì sẽ thành biển lớn. Chính vì vậy các anh chị hãy nên trang bị kiến thức để có thể đón đầu xu thế này.

Sân chơi tài chính

Sân chơi tài chính

Hãy học cách bảo vệ tiền của mình trước khi kiếm tiền từ thị trường tài chính.

Trong thị trường tài chính này, mình luôn nói với bạn rằng mọi thứ đều có rủi ro và các bạn phải nên thận trọng khi tham gia. Nếu có kiến thức thì các bạn sẽ khó thua trong thị trường này và các bạn có thể kiếm được tiền.

Quyết định đầu tư đúng đắn

Quyết định đúng đắn trong đầu tư mang về tiền cho bạn

Thông thường những bạn chưa có kinh nghiệm, mới vào thị trường này thì đa số sẽ mất tiền trước. Nếu như các bạn vượt qua được giai đoạn đầu tiên, tích luỹ được kinh nghiệm thì bạn có thể có được sự khôn ngoan và có thể kiếm được tiền trong thị trường tài chính này.

"Thị trường là phương tiện chuyển tiền bạc từ người nóng nãy sang người kiên nhẫn. Thị trường là phương tiện chuyển tiền bạc từ người không có kiến thức & sự trải nghiệm sang người có kiến thức và có sự khôn ngoan". Thế nên, nếu bạn thực sự muốn kiếm được tiền trong thị trường này, bạn phải thực sự có kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm.

Chúc bạn có những quyết định đúng đắn trong đầu tư và thành công ở thị trường tài chính luôn rất nhiều cơ hội này.

Cái Tôi và Sự Hiểu Biết tỷ lệ Nghịch với nhau! Hiểu biết Càng nhiều cái tôi sẽ càng bé. Hiểu biết càng ít Cái Tôi càng lớn!

Càng tham gia vào trong thị trường này bạn càng hiểu được những bức tranh đằng sau của thị trường tài chính và với cá nhân mình cảm thấy mình thật nhỏ bé. Đó là lý do mình không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức của mình.

Mình cũng mong muốn kết nối với các anh em có tầm và học hỏi.


Mọi kênh đầu tư đều có rủi ro và nếu như biết cách đầu tư và khôn ngoan trong thị trường này, bạn sẽ hạn chế việc mất tiền và sẽ kiếm được tiền đấy.

Kết nối với tôi tại thông tin bên dưới hoặc vào phần Liên Hệ

Email: Info.sanchoitaichinh@gmail.com

Facebook: Link Facebook

Phone: 0933.04.05.86

 

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!