Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch sàn giao dịch Binance và xác thực tài khoản Binance Toàn Tập.

Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch đang được rất nhiều trader lựa chọn giao dịch nhất hiện nay vì sàn giao dịch Binance có rất nhiều ưu điểm so với các sàn giao dịch khác, đồng thời đã chứng minh được đây là một sàn giao dịch cực kỳ uy tín và an toàn. Sân Chơi Tài Chính sẽ hướng dẫn cách các bạn đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn Binance toàn tập.
1. Giới thiệu về sàn giao dịch Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử số một thế giới hiện nay, sàn giao dịch Binance với khối lượng giao dịch rất lớn. Mới chỉ đi vào hoạt động cách đây 1 năm, sàn này hiện đạt khối lượng giao dịch khoảng 2tỷ USD mỗi ngày và có 15 triệu người sử dụng.

Đây là một sàn giao dịch Crypto của Trung Quốc của đội ngũ đến từ Thượng Hải. Tuy nhiên với rất nhiều ưu điểm nên số lượng người đăng ký rất đông và sàn giao dịch Binance chỉ mở đăng ký tuỳ theo từng thời điểm. Các Trader nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam), đều xem Binance là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao và không có sự linh hoạt như sàn giao dịch Binance.

Sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch Binance

Chính vì vậy các bạn hãy tranh thủ đăng ký cho mình một tài khoản để có thể giao dịch trên sàn Binance nhé. Hãy tận dụng cơ hội để lúc cần thiết bạn có một tài khoản để giao dịch nhé. 

2. Tại sao nên chọn sàn giao dịch Binance mà không chọn các sàn giao dịch khác?

Với tốc độ phát triển chóng mặt và được sự tín nhiệm của nhiều trader trên thế giới đang lựa chọn Binance là sàn giao dịch mà họ tin tưởng. Chính vì vậy chỉ trong một thời gian cực ngắn Binane đã trở thành sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới.

Các đồng tiền điện tử được list trên sàn Binance có độ uy tín rất cao và được verify rất kỹ. Bên dưới đây cũng rất nhiều ưu điểm nữa mà bạn có thể thấy vì sao Binance là một sàn giao dịch được rất nhièu Trader lựa chọn.

sàn giao dịch Binance là gì và ưu điểm của sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch Binance là gì và ưu điểm của sàn giao dịch Binance

- Chi phí giao dịch trên sàn Binance cực thấp và chỉ bằng 1/5 các sàn giao dịch khác. Chi phí giao dịch chỉ 0.05% khi sử dụng đồng tiền Binance để giao dịch các cặp tiền khác và dùng đồng Binance để trả phí. So với các sàn khác như Bittrex hay Poloniex là 0.25%.

- Binance thể hiện được sự an toàn và ổn định với cấu trúc bảo mật đa tầng mạnh mẽ với nhiều lớp bảo mật, điều này khiến các trader cực kỳ yên tâm khi lựa chọn sàn giao dịch Binance.

- Tốc độ giao dịch nhanh, theo thông tin thì Binance sử lý được khoảng 2 triệu lệnh giao dịch mỗi ngày nên đa số các trader sẽ không thấy có cảm giác bị treo lệnh, delay.

- Hỗ trợ đa nền tảng và rất nhiều phần mềm để giao dịch trên sàn Binace: Có App Web, Desktop, MacOS, Android, iOS đều chạy rất mượt, đây là một điểm cộng mà rất nhiều sàn giao dịch khác không có.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và trong đó có tiếng Việt, đây là điều các trader Việt cực kỳ thích vì một số bạn không rành về tiếng Anh.

- Đội ngũ phát triển và support của Binance rất tốt, khi có vấn đề cần hỗ trợ thì bộ phận sử lý hỗ trợ của Binance hỗ trợ rất nhanh. Điều mà trước đây nếu giao dịch trên các sàn khác như Bitrex thì các bạn phải đợi dài cổ.

- Tính thanh khoản cao: Binance hiện là sàn giao dịch có nhiều cặp Coin / USDT nhất. Đây là một ưu điểm nữa và là lý do để các trader chọn Binance là sàn giao dịch của họ.

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance toàn tập

Để giao dịch trên sàn Binance, bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản. Nếu muốn nâng hạn mức rút BTC lên thì bạn cần phải xác minh danh tính. Đồng thời để đảm bảo an toàn cho tài khoản, việc cài mã 2FA cũng không thể thiếu. 

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật cách đăng ký và sở hữu một tài khoản trên sàn Binance.

Trước tiên bạn vào Link sau: https://www.binance.com hoặc Click vào nút Đăng Ký bên dưới:

Đang ký tài khoản sàn giao dịch Binance

Sau đó bấm vào “Register” ở góc phải phía trên màn hình để tiến hành điền thông tin.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Bạn điền các thông tin lần lượt là email, mật khẩu và tick vào ô “I agree to Binance’s terms of use”. Sau đó ấn vào nút Register màu vàng.

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Binance

Xác nhận capcha: Capcha của sàn Binance rất thú vị, để thực hiện, bạn kéo thanh trượt từ trái sang phải sao cho mảnh ghép khớp với vị trị của nó trong hình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch Binace

Sau khi nhập Capcha, hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo xác nhận về email trong hộp thư đăng ký của bạn. Bạn vào mở email của bạn ra để verify tài khoản.

Verify tài khoản Binance

Khi mở mail bạn sẽ nhận được thư từ Binance. Click vào mail và bấm “Verify Email” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản như hình bên dưới.

Click verify tài khoản sàn giao dịch Binance

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để sở hữu tài khoản tại sàn Binance. Tài khoản bạn vừa đăng ký sẽ ở Level 1- Unverified với hạn mức rút BTC mỗi ngày là 2BTC. Để nâng hạn mức rút BTC lên 100BTC/ngày, bạn cần phải xác minh danh tính thông qua Chứng Minh Nhân Dân hoặc Pastpost và cài bảo mật 2FA.

4. Hướng dẫn xác minh số điện thoại trên Binance

Bạn cần xác minh số điện thoại đề phòng mất tài khoản và Binance sẽ gửi mã về điện thoại mỗi khi bạn đăng nhập. Hacker không có điện thoại của bạn cũng sẽ không làm được gì.

Trong giao diện sau khi Login, mục SMS Authentication bạn nhấn vào Enable.

Hướng dẫn đăng ký số điện thoại để xác minh trên Binance

 

Bạn nhập số điện thoại của bạn vào như bên dưới, sau đó Click nút Send SMS như hình bên dưới, Các bạn đợi khoảng 30s sẽ có mã số gồm 6 chữ số gửi đến số điện thoại của bạn. 

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance toàn tập

Sau khi nhập mã xong, bạn nhấn Submit là hoàn thành việc đăng ký số điện thoại như hình bên dưới. 

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên Binance toàn tập từ a đến z

Như vậy là bạn đã hoàn tất xác thực số điện thoại trên Binance.

5. Hướng dẫn cài đặt 2FA cho tài khoản Binance của bạn

Ngay khi vừa đăng nhập lần đầu vào tài khoản Binance, hệ thống của Binance sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở cài đặt 2FA. Bạn bấm vào Google Authy. 

Hướng đẫn đăng ký sàn giao dịch Binance toàn tập

Hiện nay trên Play Store và App Store có một vài app cung cấp xác minh 2FA, trong đó thường dùng nhất là Google Authenticator và Authy.

Trong bài, chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư cách thiết lập xác minh 2FA với ứng dụng Authy. Ứng dụng này mới hơn so với Google Authenticator và được nhiều nhà đầu tư phản hồi tích cực và dễ sử dụng nhất

Các bạn cài đặt ứng dụng Authy 2FA và sau khi cài đặt ứng dụng xong, quay lại màn hình Binance sẽ hiển thị như bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch binance toàn tập

Lưu ý: Trước khi tiếp tục, bạn hãy lưu lại đoạn mã khóa bảo mật ở nơi an toàn (mã 16 số như trong hình) Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất cắp, bị hư hỏng, bạn cần đoạn mã bảo mật này để quay lại tài khoản Binance của mình. Trường hợp không lưu mã khóa bảo mật, việc lấy lại tài khoản sẽ mất của bạn ít nhất là 7 ngày.

• Mở ứng dụng Authy trên điện thoại. Bấm vào “Add account” (thêm tài khoản mới)

Cài đặt 2FA cho tài khoản Binance

• Lúc này ứng dụng Authy mở ra một giao diện như dưới hình. Bạn bấm vào “Scan QR Code”. Sau đó, camera sẽ được mở ra, bạn đưa camera về phía mã scan trên màn hình máy tính. Ứng dụng sẽ ngay lập tức nhận và xử lý mã QR của bạn.

 

Scan mã QR code của Binance

Sau khi Scan xong sẽ hiện ra mã như hình bên dưới.

 

Nhập mã số 2FA để kích hoạt bảo mật 2FA của tài khoản Binance 

Sau khi quét thì giao diện ứng dụng Authy sẽ xuất hiện mã số gồm 6 số, số này sẽ liên tục thay đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau này khi đăng nhập tài khoản Binance, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số này.
Để tiếp tục, bạn hãy copy đoạn Google 2FA 16-digit Key và click vào ô I’ve backed it up, continue.

hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Binance

 

Sau đó hệ thống Binance sẽ hiển thị một bảng gồm 3 nội dung cần điền là mã bảo mật 16 ký tự, mật khẩu và mã 2FA. Bạn cần:

- Dán đoạn code mã bảo mật 16 ký tự vừa copy vào ô Google 2FA 16 digit Key,

- Điền mật khẩu đăng nhập vào ô Enter login password

- Điền mã 2FA đang hiển thị trong ứng dụng authy vào ô Enter 2FA Code (nhắc lại, đoạn code 6 số này thay đổi mỗi 30s).

- Sau đó nhấn vào Enable 2FA để hoàn thành kích hoạt tính năng mật khẩu 2 lớp của Binance.

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Binance

Như vậy bạn đã hoàn tất việc thêm bảo mật 2 lớp cho tài khoản Binance. Từ lúc này, mỗi lần đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số từ ứng dụng Authy. Không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có 6 số này. Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn xác minh danh tính với Binance để nâng hạn mức rút tiền.

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!