Nhập môn đầu tư tài chính bạn phải hiểu rõ một só quy tắc

Một vài quy tắc cơ bản để bạn có thể tồn tại trong thị trường đầu tư tài chính, bạn phải hiểu rõ để có thể đi dài hạn cùng thị tường tài chính

1. Không có kênh đầu tư nào an toàn 100%, nếu ai nói với bạn có kênh đầu tư nào an toàn 100% là xạo chó

Hãy nhớ rằng, khi tham gia bất kỳ một kênh đầu tư nào (bất động sản, chứng khoán, forex, tiền điện tử, xyz …) bạn đều có khả năng mất hết số tiền mà bạn có. Chính vì vậy chúng ta phải làm đúng để trong trường hợp rủi ro các ban cũng không bị vấn đề gì.

2. Kiến thức quan trọng hơn tiền.

Hãy nhớ rằng, kiến thức quan trọng hơn tiền. Trong đầu tư tài chính, nếu không có kiến thức bạn sẽ mất rất nhiều tiền…và có bao nhiêu cũng mất hết nếu như không có kiến thức.

3. Tham gia nghiêm túc như khởi nghiệp

Hãy nhớ rằng Đầu tư tài chính cũng giống như khởi nghệp kinh doanh, bạn phải tham gia vào với tâm thế như khởi nghiệp, phải thực sự nghiêm túc thì bạn mới có thể kiếm được tiền, nếu không bạn chỉ có mất tiền mà thôi.

4. Đừng tin bố con thằng nào, kể cả tôi nhé.

Hãy nhớ rằng, trong thị trường tài chính đừng tin bất kỳ ai (cả tôi cũng vậy nhé, các bạn đừng tin). Chính vì vậy hãy trang bị kiến thức để có thể đưa ra những quyết định đúng. Tôi chỉ cung cấp thông tin, việc của các bạn là chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

5. Mất tiền là do mình ngu, thiếu kiến thức chứ đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Hãy nhớ rằng: Không ai lừa đảo bạn cả, khi bị mất tiền là do bạn KHÔNG có kiến thức, nếu bạn có kiến thức thì ai có thể lừa bạn được. Hãy thôi đổ lỗi cho người khác, nhận trách nhiệm về mình, lúc đó bạn mới thực sự đúc kết những kinh nghiệm và kiếm được tiền.

6. Kiếm nhiều tiền mà không biết cách kiếm dài hạn thì cũng trả lại cho thị trường mà thôi.

Không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu tiền, quan trọng cách bạn kiếm kéo dài được bao lâu. 

7. Giữ tiền quan trọng hơn kiếm tiền.

Khi mới tham gia thị trường, hãy học cách “GIỮ TIỀN” trước, phòng thủ trước rồi sau đó mới nghĩ đến chuyện kiếm tiền.

8. Kết lại

Thế nên, phải hiểu được các quy tắc cơ bản này để tham gia vào thị trường tài chính một cách an toàn và tâm an. Tất nhiên những ai đã trải nghiệm thì mới hiểu những điều tôi nói, thế nên đừng nghĩ vào đây mà kiếm được tiền dễ dàng thì KHÔNG CÓ ĐÂU NHÉ.

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!