Cố Vấn Đầu Tư Tài Chính - Nâng Tầm trở thành Nhà Đầu Tư thật sự

Trong cuộc đời cần có 4 loại người: cao nhân chỉ điểm, quý nhân giúp đỡ, bạn bè tán thưởng, tiểu nhân đốc thúc. Tính cách của bản thân ta sẽ quyết định việc ta có gặp được bốn loại người này hay không.

Chào mừng các anh chị đến với Câu Lạc Bộ Đầu Tư Tài Chính với những anh em có tầm thật sự! Group này là Group dành cho nhà đầu tư, KHÔNG dành cho các anh em Đầu Cơ hoặc các anh em Trader.

Nên các anh em trader, đầu cơ xin vui lòng bỏ qua bài viết này vì bài viết này không phù hợp với các anh chị! Thân ái!

CƠ HỘI NHÂN TÀI SẢN RẤT NHIỀU LẦN, CƠ HỘI NHƯ NĂM 2017 ĐÃ ĐẾN.

(TỰ GIỮ VỐN)

Điều kiện MIN 20.000$

Có tiền mới chỉ đủ 1 trong 2 điều kiện để join, điều kiện thứ 2 chính là qui tắc đối nhân xử thế và có hữu duyên không mới được nhận vào!

I / HIỂU ĐƯỢC SU THẾ THỜI ĐẠI

Chào bạn thân mến, để có thể đầu tư và kiếm được nhiêu tiền thì chúng ta phải biết được đâu là xu thế của thời đại và dòng tiền của thế giới đang chảy về đâu.

Và nói đến sự phát triển của Tiền Tệ thì có rất nhiều giai đoạn Hàng đổi hàng, Vỏ sò làm vật trung gian, tiền xu xuất hiện, sau đó là tiền giấy và Polyme sau đó là thẻ tín dụng. Và tương lai của chúng ta là Tiền Điện Tử.

Ở đây tôi cũng muốn nhấn mạnh là, không phải ĐỒNG TIỀN điện tử nào cũng là xu thế, chính vì vậy rất nhiều người mất tiền khi mua phải những đồng Coin rác do không có kiến thức và mất rất nhiều tiền.

Sự phát triển của dòng tiền

ll/ NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG

Thị trường crypto là 1 thị trường tiềm năng cho nhà đầu tư tài chính. Là cơ hội nhân tài khoản của anh chị lên nhiều lần khi hiểu đúng về quy luật của nó.

Tại sao nói nó tiềm năng?

Hiện tại có rất nhiều quan điểm trái chiều nhau về thị trường tài chính mới mẻ này. Có nhiều người còn cho rằng nó ko có thật, hay là nhận định nó ảo. Trên quan điểm của 1 ngươi theo dõi nó nhiều năm và cũng đã thành công từ nó tôi đã hiểu quy luật của nó và thấy nó là 1 mô hình đầu tư hoàn toàn mới. 

Sự tăng giá của đồng Bitcoin

Sự tăng giá của Bitcoin

Sự tăng giá của Bitcoin

III/ VẬY THỊ TRƯỜNG TẠI SAO LẠI CÓ NHIỀU NGƯỜI MẤT VÀ NHIỀU NGƯỜI ĐƯỢC?

Khi các anh chị tham gia thị trường này chúng ta sẽ thấy biên độ dao động của nó rất lớn. Tức là nó lên đến cả trăm cả ngàn lần!

Và trong đó tất nhiên nếu đầu tư không đúng thì gần như bạn mất trắng số tiền đã có bằng những đồng Coin rác, thực tế là năm 2018 rất nhiều nhà đầu tư mất trắng số tiền của họ.

Bạn sẽ mất gần như toàn bộ số tiền nếu đầu tư sai cách

VI/ BẠN ĐÃ TỪNG BỎ QUA CƠ HỘI ĐẦU TIÊN VÀ CƠ HỘI THỨ 2 QUAY LẠI

Hay giải thích rõ ràng hơn xíu là nếu ngày xưa bạn "Lỡ tay bỏ 1$ mua BTC thì hiện tại bạn có đến 10.472.000$ tương đương với 246 tỉ 092 triệu đồng."

Hay nếu ngày xưa bạn lỡ bị ai đó Xúi Dại bỏ ra 1000 usd mua Bitcoin thì bây giờ bạn đã có 1,309,030 Bitcoin.

Và nếu ta lấy giá hiện tại trung bình của Bitcoin là 8.000$ usd thì bây giờ bạn đã bị Xúi Dại sở hữu 1,309,030 x 8000 = 10 tỷ 472 triệu 240 nghìn usd x giá 23,500 đ = 246,097,640,000,000 đ (ko hiểu đọc là bao nhiêu tiền nữa).

Bitcoin tăng giá

Bitcoin tăng giá 

Chính vì nó điên thế nên nhiều nhà đầu tư không tin, nhưng đó là 100% sự thật và đó là lý do rất nhiều triệu phú $ được tạo ra trong thời gian cực ngắn.

TỰ GIỮ VỐN

(Điều kiện MIN 20.000$)

Có tiền mới chỉ đủ 1 trong 2 điều kiện để join, điều kiện thứ 2 chính là qui tắc đối nhân xử thế và có hữu duyên không thì sẽ nói chuyện tiếp.

V/ TẦM NHÌN QUYẾT ĐỊNH TẦM VÓC

Khi con người càng giỏi thì trò chơi càng khó! Nếu Anh Chị Không Cố Gắng nỗ lực thì sẽ tụt về phía sau!

Khó Hay Dễ Tuỳ Thuộc Vào Trình Độ Trải Nghiệm Và Kiến Thức của Từng Người, khó của người này nhưng dễ đối với người kia giống như nếu anh Chị học lớp 2 nhưng giải toán lớp 1 thì rất dễ. Nhưng Anh Chị học học lớp 1 mà giải toán lớp 2 là một vấn đề !

May mắn đời người không phải là lượm được tiền hay trúng số! Mà may mắn nhất đời người là gặp 1 người đưa Anh Chị đi lên 1 tầm cao mới!

Kiến Thức có, Cơ Hội có mà Gan nhỏ thì không làm giàu được !!!

Trưởng Thành không phải tính bằng thời gian mà tính bằng Trãi Nghiệm! Tiền Bạc không phải dựa vào tích góp mà dựa vào Đầu Tư!

 

VI/ CẢM NHẬN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG HÀNH


Bạn có thể để lại thông tin bằng cách đăng ký vào Form liên hệ bên dưới.

Tốt nhất bạn nên Kết bạn Facebook với tôi để chúng ta trò chuyện và hiểu về nhau, hữu duyên sẽ đến được với nhau.

VII/ QUYỀN LỢI THAM GIA GROUP

- Được đào tạo kiến thức để trở thành nhà đầu tư thật sự (nâng tầm bạn trở thành nhà đầu tư chứ không phải là đầu cơ, trader)

- Được kèm cặp và giải đáp tất cả câu hỏi về thị trường tài chính để bạn thấy được bức tranh toàn cảnh về thị trường.

- Được giao lưu với các anh em nhà đầu tư thật sự, những anh em mà có số vốn nhỏ nhất là 20.000$. Họ là những nhà đầu tư nên sẽ có tư duy và kiến thức giống bạn.

- Được trang bị những kiến thức mà chắc chắn bạn sẽ không có được học ở ngoài kia, chính vì vậy chỉ dành cho những anh em hữu duyên và có tầm nhìn.

- Group này là Group dành cho nhà đầu tư, KHÔNG dành cho các anh em Đầu Cơ hoặc các anh em Trader. Nên các anh em trader, đầu cơ xin vui lòng bỏ qua bài viết này vì bài viết này không phù hợp với các anh chị!

TỰ GIỮ VỐN

(Điều kiện MIN 20.000$)

Có tiền mới chỉ đủ 1 trong 2 điều kiện để join, điều kiện thứ 2 chính là qui tắc đối nhân xử thế và có hữu duyên không thì sẽ nói chuyện tiếp.

Tốt nhất bạn nên Kết bạn Facebook với tôi để chúng ta trò chuyện và hiểu về nhau, hữu duyên sẽ đến được với nhau.

VII/ GIỮ VỐN

"Tiền của các bạn các bạn tự quản lý và giữ trên sàn Binance hoặc sàn bất kỳ khách hàng tự chọn, bên cố vấn KHÔNG giữ tiền của các bạn."

Trong đầu tư tài chính, quan trọng nhất là TIỀN nhà đầu tư phải tự nắm giữ. Nhà đầu tư phải CHỦ ĐỘNG quyết định số tiền của mình và KHÔNG LỆ THUỘC vào ai cả. Nhà đầu tư nắm quyền chủ động và quyết định số tiền của mình và phải như các dự án tài chính khác là số tiền của nhà đầu tư người khác nắm giữ và nhà đầu tư phải lệ thuộc.

TỰ GIỮ VỐN

(Điều kiện MIN 20.000$)

VIII/ TÔI CẦN NHỮNG ANH EM, NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ CÓ TẦM ĐỒNG HÀNH

Nếu bạn quan tâm, chúng ta hãy nghiêm túc trao đổi, chúng ta hãy dùng kiến thức, dùng "Não" để nói chuyện và tôi tin rằng nếu bạn là một nhà đầu tư có kiến thức thì bạn sẽ hiểu được cơ hội mà tôi nói.

“Đến với nhau Chỉ là khởi đầu, làm việc cùng nhau là sự phát triển giữ được nhau mới là Thành Công”

Hẹn gặp các bạn hữu duyên và cùng hệ giá trị đồng hành!

Thân ái!

TỰ GIỮ VỐN

(Điều kiện MIN 20.000$)

Có tiền mới chỉ đủ 1 trong 2 điều kiện để join, điều kiện thứ 2 chính là qui tắc đối nhân xử thế và có hữu duyên không thì sẽ nói chuyện tiếp.

Tốt nhất bạn nên Kết bạn Facebook với tôi để chúng ta trò chuyện và hiểu về nhau, hữu duyên sẽ đến được với nhau.

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!