Cố Vấn Đầu Tư Tài Chính - Nâng Tầm trở thành Nhà Đầu Tư thật sự

Trong cuộc đời cần có 4 loại người: cao nhân chỉ điểm, quý nhân giúp đỡ, bạn bè tán thưởng, tiểu nhân đốc thúc. Tính cách của bản thân ta sẽ quyết định việc ta có gặp được bốn loại người này hay không.

I / TẠI SAO TÔI TÌM KIẾM ĐƯỢC CƠ HỘI NÀY

Trong thị trường tài chính có rất nhiều trường phái và rất nhiều tầm, bản thân tôi luôn mong muốn tiến đến từng đẳng cấp cao hơn. Đẳng cấp của nhà đầu tư thật sự...

Làm giàu chậm

Và khi bạn phát ra thông điệp, bạn tìm thấy được người có tâm và có tầm thật sự, tầm level của "Nhà đầu tư - quản lý quỹ đầu tư thật sự". Tôi may mắn và có duyên được gặp quý nhân này và tôi chia sẻ đến bạn.

ll/ ĐIỀU KIỆN THAM GIA GRUOP NHÀ ĐẦU TƯ

Mục tiêu của Gruop nhà đầu tư là anh chị sở hữu tài sản từ 1 triệu đô trở lên. Tuy nhiên cần 1 khoảng thời gian là 2 năm cho số vốn của anh chị. Nên khi xác định tham gia Gruop đầu tư cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

1/ Xác định là nhà đầu tư thực sự vì số đông luôn không có sự kiên nhẫn, họ muốn làm giàu nhanh nhưng không đúng cách cuối cùng thành chậm và mất tiền.

2/ Tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc đầu tư của bên cố vấn, người không tuân thủ quy tắc sẽ không thể làm được việc lớn.

3/ Chấp nhận Đầu Tư đồng hành đủ 2 năm đến khi Anh Chị thành công.

4/ Vốn Tối Thiểu là 20.000$ cho sự Bắt Đầu và vốn các bạn tự quản lý trên sàn Binance hoặc các sàn anh chị tự chọn. Bên cố vấn không giữ tiền của các anh chị.

5/ Vốn Anh Chị càng cao thì lợi nhuận càng nhiều và càng nhanh hơn.

6/ Người cố vấn cam kết giúp tài khoản của Anh Chị tăng lên nhiều lần và đảo theo mỗi nhịp của Thị trường để tăng lượng coin và tăng lãi kép

7/ Trong mỗi nhịp Nhà cố vấn sẽ nhận Thù Lao kèm anh chị. Nhà cố vấn sẽ nhận 25% trên tổng mỗi nhịp của Anh Chị Khi chốt lợi Nhuận.

8/ Bên cố vấn đầu tư đảm bảo số vốn của anh chị theo từng nhịp. Nếu thiệt hại thì bên cố vấn sẽ bù vào số vốn của anh chị và đảm bảo anh chị không bị thua lỗ. 

9/ Khi Anh Chị đạt 1 triệu $, anh chị sẽ add vào gruop sẽ add vào Gruop triệu $ để được giao lưu với những Anh Chị đầu tư khác đã đồng hành với Group trong thời gian qua!

Các nhà đầu tư trước vốn tối thiểu là 50.000$. Nhưng nhiều anh chi vốn Thấp quá nên nhà cố vấn hạ mức đầu tư tối Thiểu xuống Để Anh Chị Hữu Duyên hơn.

III/ NGUYÊN TẮC THAM GIA GRUOP NHÀ ĐẦU TƯ

Sẽ có những nguyên tắc đặc biệt và chỉ có những anh chị thực sự nghiêm túc thì sẽ được đồng hành cùng Group.

Đến với nhau Chỉ là khởi đầu, làm việc cùng nhau là sự phát triển, giữ được nhau mới là thành công.

Tôi muốn tìm kiếm những nhà đầu tư thật sự Biết bỏ qua Những lợi Nhuận nhỏ! "Người Ham lợi nhuận nhỏ sẽ không làm nên việc lớn".

Bạn có thể để lại thông tin bằng cách đăng ký vào Form liên hệ bên dưới.

"May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn".

Tôi đã may mắn gặp được quý nhân, có được tầm nhìn của nhà đầu tư, và đang đồng hành. Mọi việc tuỳ duyên, nếu bạn thực sự nghiêm túc và đáp ứng đủ các điều kiện trên hãy đăng ký.

Tốt nhất bạn nên Kết bạn Facebook với tôi để chúng ta trò chuyện và hiểu về nhau, hữu duyên sẽ đến được với nhau.

Đến với nhau Chỉ là khởi đầu, làm việc cùng nhau là sự phát triển, giữ được nhau mới là thành công.


VI/ NGƯỜI HAM LỢI NHUẬN NHỎ SẼ KHÔNG LÀM ĐƯỢC VIỆC LỚN

 

Từng nghe 1 câu chuyện về 1 nhóm mua XRP vào năm 2017, trong nhóm có 4 người, mỗi người mua 5 triệu XRP.

Và trong 4 người này co 1 người thì không biết gì về việc mua bán. Khi mà thị trường bùng nổ có 3 người đã bán nó khi x2-5-7 lần tài khoản ban đầu.

Họ đã kiếm được vài chục BTC từ số vốn vài BTC. Nhưng người cuối cùng là người không biết mua bán lại được những người kia quên lãng.

Đến khi nhắc đến nó thì đúng là thời điểm XRP lên cao nhất, anh ta bán được x200 lần so với giá ban đầu (Dù biết là bong bóng bơm nhưng phải nói anh ta may mắn).

Kết quả a ta vo tình sở hữu gần 1.000 BTC trong vòng 6 tháng kể từ lúc mua với giá vài BTC. Điều này ko phải chúng ta nói để mong rằng chúng ta cũng như vậy! Nhưng nếu biết đúng thời điểm mua và bán thì việc x4-5-10 lần lợi nhuận không phải khó.

==> HÃY KIÊN NHẪN KHI ĐẦU TƯ.

Hãy có tầm nhìn của một nhà đầu tư thật sự, đó là lý do "GROUP" muốn bạn đồng hành ít nhất 2 năm để bạn có thể sở hữu tài khoản triệu $ thật sự.

Nếu bạn là một trader, một nhà đầu tư nhiều năm chưa có kết quả tốt, thì đã đến lúc bạn nên thật sự đổi cách làm.

V/ TẦM NHÌN QUYẾT ĐỊNH TẦM VÓC

Khi con người càng giỏi thì trò chơi càng khó! Nếu Anh Chị Không Cố Gắng nỗ lực thì sẽ tụt về phía sau!

Khó Hay Dễ Tuỳ Thuộc Vào Trình Độ Trải Nghiệm Và Kiến Thức của Từng Người, khó của người này nhưng dễ đối với người kia giống như nếu anh Chị học lớp 2 nhưng giải toán lớp 1 thì rất dễ. Nhưng Anh Chị học học lớp 1 mà giải toán lớp 2 là một vấn đề !

May mắn đời người không phải là lượm được tiền hay trúng số! Mà may mắn nhất đời người là gặp 1 người đưa Anh Chị đi lên 1 tầm cao mới!

Kiến Thức có, Cơ Hội có mà Gan nhỏ thì không làm giàu được !!!

Trưởng Thành không phải tính bằng thời gian mà tính bằng Trãi Nghiệm! Tiền Bạc không phải dựa vào tích góp mà dựa vào Đầu Tư!

Phúc cho ai chưa thấy mà đã tin!


Bạn có thể để lại thông tin bằng cách đăng ký vào Form liên hệ bên dưới.

Tốt nhất bạn nên Kết bạn Facebook với tôi để chúng ta trò chuyện và hiểu về nhau, hữu duyên sẽ đến được với nhau.

THE END!


 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!