Những điều mà bạn phải nên thấm nhuần nếu muốn trở thành một nhà đầu tư tài chính thật sự (Phần 7)

Cuộc sống chỉ mang đến cho Anh Chị 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà Anh Chị phản ứng với nó. Trong Đầu Tư mọi thứ không Thể nhìn bằng mắt, nghe bằng tai mà phải sử dụng não!

Trong Đầu Tư mọi thứ không Thể nhìn bằng mắt, nghe bằng tai mà phải sử dụng não!


Thế giới ngày mai thuộc vào tầm nhìn người hôm nay ! Ai cũng nghe, ai cũng biết nhưng không mấy người làm được!


Cuộc sống chỉ mang đến cho Anh Chị 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà Anh Chị phản ứng với nó.

Tôi dành rất nhiều thời gian mỗi ngày chỉ để ngồi và suy nghĩ. Điều này rất không phổ biến ở người khác. Tôi đọc Thị Trường và suy nghĩ nhiều hơn trong khi đưa ra những quyết định bốc đồng ít hơn hầu hết những người khác. Tôi làm điều đó vì Tôi thích cuộc sống như vậy!


Cái các Anh Chị thấy là cái họ muốn các anh chị thấy!

Cái mà đằng sau bức tranh Anh Chị không thấy mới là điều tuyệt vời!

Cho nên trong đầu tư mọi thứ không thể nhìn bằng mắt nghe bằng tai mà phải sử dụng não!


Trưởng Thành không phải tính bằng thời gian mà tính bằng Trãi Nghiệm!

Tiền Bạc không phải dựa vào tích góp mà dựa vào Đầu Tư!

Nhưng đầu tư thì cũng nên biết mình đầu tư gì tại sao đầu tư nó , mình đang chọn độ rũi ro bao nhiêu , xác xuất thành công như thế nào! Lý do gì để thành công.


Kiến Thức có , Cơ Hội có mà Gan nhỏ thì không làm giàu được!!!


May mắn đời người không phải là lượm được tiền hay trúng số ! Mà may mắn nhất đời người là gặp 1 người đưa bạn đi lên 1 tầm cao mới!


Khi con người càng giỏi thì trò chơi càng khó!

Nếu Anh Chị Không Cố Gắng nỗ lực thì sẽ tụt về phía sau!

Khó Hay Dễ Tuỳ Thuộc Vào Trình Độ Trải Nghiệm Và Kiến Thức của Từng Người, khó của người này nhưng dễ đối với người kia giống như nếu anh Chị học lớp 2 nhưng giải toán lớp 1 thì rất dễ. Nhưng Anh Chị học học lớp 1 mà giải toán lớp 2 là một vấn đề!


“Tôi sẽ cho các bạn biết làm thế nào để trở nên giàu có. Đóng cửa lại. Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam. Hãy tham lam khi những người khác sợ hãi. ”

Trong cuộc đời cần có 4 loại người: cao nhân chỉ điểm, quý nhân giúp đỡ, bạn bè tán thưởng, tiểu nhân đốc thúc. Tính cách của bản thân ta sẽ quyết định việc ta có gặp được bốn loại người này hay không.

Xuất thân hèn kém ư? Đừng quá lo lắng, chỉ cần ta kết giao với những người bạn "chất lượng"

Cần giáo dục con cái ngay từ khi còn nhỏ, tính cách của con cái là thành quả của người mẹ, tương lai của con cái là thành quả của người cha.

Các bậc cha mẹ đơn thân không nên vì thương con thiếu thốn tình cảm mà nuông chiều, dễ dãi với con, bởi như vậy sẽ khiến chúng bướng bỉnh, ngang ngược.

Sự thông minh của phụ nữ không thể hiện ở việc họ có tìm được cho mình một người đàn ông ưu tú hay không, mà là ở chuyện họ có thể cải tạo được một người đàn ông không ưu tú hay không.

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!