Tranh luận đa cấp & truyền thống tốt hay xấu?

Dân làm truyền thống sẽ mĩa mai dân đa cấp là đi “lừa đảo” còn dân làm hệ thống thì nói các bạn truyền thống “ngu” không biết tận dụng đòn bẩy…

Tranh cải này thì từ xưa đến nay rồi và tuỳ theo cách nhìn nhận của mỗi người, và theo cá nhân mình thì ai thích làm gì thì làm vì mỗi người có một góc nhìn khác nhau.

Mình cũng có các công ty truyền thống, kinh doanh truyền thống…cơ bản rủi ro đều như nhau…dân truyền thống thì thích “tự tay đốt tiền mình”. Bằng chứng mấy thằng khởi nghiệp truyền thống cũng te tua tan tác 90% phá sản trong năm đầu tiên. Tôi từng khởi nghiệp cả chục lần…phá sản không ít lần…thê thảm lắm các bạn.

Tranh luận đa cấp tốt hay xấu?

Tranh luận đa cấp tốt hay xấu?

Khi vào đầu tư tài chính cũng chết biết bao nhiêu lần, nhiều anh em theo mình được tiền có, mất tiền có…và sau nhiều lần như vậy mới rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu. Tiền thằng nào cũng tham…nhưng không phải thằng nào cũng làm được giống mình.

Nếu tham tiền kiểu bất chấp thì cho anh em vào ăn cam mấy dự án lãi mấy chục %/tháng thì đây giàu lắm rồi. Cần thiết gì làm cái dự án WINSFUND, cần gì bỏ bao nhiêu công sức làm cái blog: Sanchoitaichinh.com và các blog khác cung cấp anh em kiến thức.

Cơ bản khi anh em nào chơi cùng mình sẽ hiểu, mình dám khẳng định luôn là thằng nào đầu tư tài chính theo mình hướng dẫn thì đảm bảo an toàn hơn cái tụi KHỞI NGHIỆP kia nhiều lần và sẽ kiếm được tiền.

Thế nên, đúng sai tuỳ người nhìn…mình thì không thích tranh luận. Vì tranh luận có ra tiền méo đâu, làm đi nó mới ra tiền…và thường những thằng miệng bô bô thì túi đéo có tiền.

Kinh doanh cái Saffron của mình cũng là hệ thống, là đa cấp đấy…nhưng có bạn nào chơi cùng mình mà mất tiền? Đây là sống thật và sống thẳng….quan trọng cái tâm của thằng làm hệ thống mà thôi.

Quay lại cái dụ đầu tư, tại sao mình giới thiệu WINSFUND thì anh em tự hiểu….anh em nào vào view hệ sinh thái sẽ biết. Đầu tư dự án ngon rồi còn chỉ cách làm sao thắng nhanh nhất nữa….

Cũng giống như trong kinh doanh truyền thống, cũng cùng một ngành nghề mà đứa kiếm được rất nhiều tiền, đứa thì mất tiền, nguyên nhân là làm sai cách mà thôi.

100$ thì ko dám bỏ vào…trong lúc có thể bỏ vài ngàn $ cho các dự án vớ vẫn….!Đôi lúc thấy không làm mạnh WINSFUND thấy có lỗi với bạn bè ghê gớm….thấy tụi nó quăng tiền ngu mình nói nó đếch nghe….đến khi dự án chết biểu kêu cứu với…cứu thế méo nào được…

Bạn có bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là cách bạn chơi thôi bạn ạ! Muốn học cách chơi cứ vào đây nhé.

Group Facebook: Click Join

THE END!


 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!