Blog là cổ máy hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc kiếm tiền Online MMO trong lĩnh vực tài chính

Như các bạn đã biết, Blog hay website là những công cụ rất mạnh để hỗ trợ các bạn trong việc Marketing Online. Với website hoặc Blog được đầu tư bài bản sẽ giúp bạn có một công cụ rất tốt để tiếp cận khách hàng, tiếp cận nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính.

Với những anh em làm MMO có kinh nghiệm thì việc sở hữu một Blog hay Website là chuyện hết sức bình thường, vì Blog hay Website là những công cụ giúp cho các bạn có thể tiếp cận với khách hàng, nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi và không giới hạn.

Điều này sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều khi các bạn giới thiệu một dự án hay giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Cũng như nếu như bạn đang đọc bài viết này của tôi thì bạn có thể hiểu rằng sức mạnh của Website hoặc Blog lớn như thế nào trong việc kiếm tiền Online trong lĩnh vực tài chính.

1. Blog hay Website sẽ là cổ máy tạo ra thu nhập thụ động cho các bạn kiếm tiền online nếu như bạn biết cách xây dựng tốt.

Có rất nhiều bạn đang tận dụng rất tốt việc xây dựng một Blog hay Website thương hiệu cá nhân để kiếm tiền Online. Có rất nhiều bạn đôi lúc vẫn không hiểu Blog hay Website đó làm sao mang về tiền cho các bạn kiếm tiền Online? Và tôi sẽ nói cho các bạn hiểu rõ sức mạnh của việc xây dựng Website hay Blog là như thế nào nhé và làm sao họ có thể kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền.

Blog là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc kiếm tiền Online MMO trong lĩnh vực tài chính

Blog là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc kiếm tiền Online MMO trong lĩnh vực tài chính

- Kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết Affiliate Marketing: đặc biệt trong ngành tài chính thì website và Blog là một công cụ hỗ trợ vô cùng tuyệt vời giúp cho bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng và đối tác.

- Kiếm tiền bằng Google Adsense: Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu website có lưu lượng truy cập, nội dung có ích cho người dùng) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh, video…) trên website của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo. Việc đặt quảng cáo trong blog tạo ra thu nhập thụ động cho bạn tính theo số Click và lượt xem quảng cáo.

- Cho thuê banner quảng cáo trên website: Nếu như website của bạn có lượng truy cập lớn thì bạn có thể cho các đối tác thuê đặt banner của họ trên website của bạn. Đây cũng là một cách tạo ra tiền cực lớn mà các trang báo thông tin hay làm.

- Bán hàng Online: Nếu website của bạn có lượng truy cập tốt, bạn có thể bán sản phẩm trên đó và có thể tạo ra một dòng tiền cực tốt.

- Giới thiệu người người dùng đăng ký để nhận hoa hồng: Đây là hình thức khá phổ biến trong ngành tài chính trong những năm vừa qua. Nếu bạn có kiến thức tốt, bạn review những dự án đầu tư, phân tích những cơ hội và rủi ro và đưa lên đó link hướng đẫn đăng ký. Bạn sẽ nhận được tiền nếu như nhà đầu tư đó giao dịch hoặc đầu tư vào dự án. Đây là một cách mang lại dòng tiền cực tốt mà rất nhiều bạn trẻ kiếm tiền Online tận dụng.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách kiếm tiền Online khác nữa khi tận dụng Blog hay website, bây giờ bạn đã thấy sức mạnh của blog rồi chứ?

2. Hướng xây dựng Website hay Blog như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất trong kiếm tiền Online?

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, tôi thấy một điều rằng đa số các anh em đầu tư trong lĩnh vực tài chính họ thiếu khá nhiều kiến thức về Internet Marketing.  Và đặc biệt là để triển khai một dự án, hay hướng dẫn nhà đầu tư cách đầu tư, đăng ký tài khoản đầu tư...như thế nào thì họ đều làm việc face to face tức là gặp mặt và hướng dẫn.

Làm việc face to face

Làm việc face to face

Chính vì vậy họ bị hạn chế bởi quy mô tiếp cận và đây là cơ hội cho các bạn làm MMO kiếm tiền Online. Giống như trước đây có một cơ hội đăng ký ví MoMo và người đăng ký và người giới thiệu sẽ được tặng 100.000VNĐ.

Nếu như bạn tiếp cận face to face bạn chỉ có thể gặp và hướng dẫn một ngày khoảng 5 người. Nhưng nếu bạn có thể triển khải Blog hoặc Website và làm bài hướng dẫn đăng ký Ví MoMo. Và nếu bạn chạy quảng cáo Google Adwords nữa thì lượng tiếp cận mỗi ngày vài trăm đến vài ngàn người mà không cần phải face to face.

Như vậy là bạn đã hình dung rồi chứ, Blog của bạn phải hướng đến những vấn đề, những dự án đầu tư mà nhà đầu tư đang tìm hiểu, hướng dẫn họ cách tạo tài khoản, cách đầu tư và bạn có thể tạo ra dòng tiền từ những dự án như vậy.

 

3. Lời kết và lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu kiếm tiền Online

Nếu như bạn kiếm tiền online mới bắt đầu, bạn sẽ suy nghĩ làm sao để có thể xây dựng một Blog hay Website ngay khi bạn chưa có kiến thức gì cả. Thực tế làm việc này cũng không hề khó nhưng trước hết bạn cần phải hình dung bạn làm Website hay Blog vì mục đích gì đã nhé.

Với cá nhân của tôi, tôi khuyên bạn hãy chưa vội làm gì cả, hãy tìm hiểu thật kỹ những kiến thức trong Blog này, nghiên cứu xem bạn thích dự án kiếm tiền Online nào và hãy triển khai một Blog với dự án đó. Khi đó, bạn sẽ tập trung được nguồn lực có hạn ban đầu của mình thay vì quá lan man.

Xây dựng một website hay blog không hề khó

Xây dựng một website hay blog không hề khó

khi bạn đã thực sự yêu thích và có thành quả cho một dự án đầu tiên, lúc đó bạn sẽ có động lực để có thể xây dựng cho mình một Blog hay Website có thể mang về nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Để xây dựng một Blog thì bạn phải có phác hoạ tổng thể những nội dung trong Blog, cái này thì không quá phức tạp và tôi tin rằng nếu có đam mê và sự kiên trì, bạn sẽ làm được điều này một cách dễ dàng. Hãy nghĩ đến những thành quả mà bạn có thể đạt được lúc đó bạn sẽ có động lực làm được mọi thứ.

Chúc bạn thành công và có thể xây dựng cho mình một Blog thật tốt, thân ái!

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!