KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG BEEGROUP


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BEEGROUP


GIỚI THIỆU VỀ CƠ HỘI KIẾM TIỀN CÙNG BEEGROUP

BEEGROUP mang đến cơ hội kiếm tiền không thể tuyệt vời hơn cho bạn với việc kinh doanh các khoá học ONLINE & OFFLINE. Bạn có cơ hội thu về 90% lợi nhuận từ việc kinh doanh các khoá học.

Hãy cho mình cơ hội được hợp tác cùng BEEGROUP để tiếp cận kho tàng tri thức của nhân loại và tạo ra dòng tiền thu nhập động không giới hạn. Vì vậy việc đăng ký khóa học tại BEEGROUP là khởi đầu cho một tương lai thịnh vượng.

BEEGROUP là một tổ chức đào tạo có đóng thuế đầy đủ và có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Singapore. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đồng hành kinh doanh cùng BEEGROUP.


TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN BEEGROUP?

BEEGROUP ra đời với sứ mệnh đem tri thức của nhân loại đến với cộng đồng doanh nhân, bằng cách trao quyền cho các doanh nhân tiếp tục học hỏi và phát triển các chiến lược mới.

- Tạo dòng tiền thu nhập thụ động mãi mãi 

- Học trọn đời từ các chuyên gia và được cập nhật các khoá học liên tục.

- Sở hữu quyền kinh doanh đến 90% lợi nhuận


HOA HỒNG BÁN HÀNG


QUY TẮC TIẾP THỊ CỦA BEEGROUP

1. Bạn chỉ có thể bán các gói Combo bằng hoặc nhỏ hơn của chính bạn.

2. Các gói Combo của BeeGroup chỉ có thể Mua Mới chứ không Nâng Cấp.

3. Bạn có thể nhận được lợi nhuận lên tới 90% từ việc kinh doanh bán khoá học cùng Beegroup.

4. Khi bạn mua combo khoá học của Beegroup bạn có quyền lợi trở thành một đại lý kinh doanh cùng với Beegroup.

5. Nếu KH của bạn mua Combo lớn hơn bạn, toàn bộ Lợi Nhuận và KH đó sẽ thuộc về Đại Lý đủ điều kiện.

6. Bạn sẽ Cho Đi KH thứ 2 đồng cấp với gói Combo bạn đang sở hữu và được nhận lại vô số KH mới từ hệ thống của bạn.

7. Mỗi khi bạn mua gói Combo mới lớn hơn, quy trình cho đi sẽ bắt đầu lại.

8. 10% Lợi Nhuận bán hàng sẽ luôn tích luỹ trong Ví Sự Kiện.

9. Ví Sự Kiện dùng để mua vé tham dự các Sự Kiện Đào Tạo chuyên sâu của BeeGroup.


SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG MỘT TẦNG KẾT HỢP GIVE & GAIN 

+ Sơ đồ trả thưởng theo một tầng và bạn có cơ hội nhận được 90% hoa hồng khi bán khoá học.

+ Give & Gain (Cho đi & nhận lại): Tức là nếu F1 thứ nhất thuộc về bạn, F1 thứ 2 bạn sẽ cho đi thuộc về người đã cho bạn cơ hội này. Như vậy khi cho đi như vậy bạn sẽ có cơ hội nhận lại rất nhiều F1 thuộc hệ thống bên dưới bạn. Và như vậy nếu bạn có 20F1 thì bạn sẽ nhận về thêm 20F1 cùng cấp.

Đây là một mô hình trả thưởng áp dụng của BNI và sẽ giúp lan toả giá trị và giúp bạn tạo một dòng thu nhập thụ động khủng và dài hạn.

 


CÁC KHOÁ HỌC CỦA BEEGROUP

Các khoá học của BEEGROUP giúp bạn phát triển bản thân và có cơ hội kinh doanh cùng với BEEGROUP, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn khi bạn kinh doanh ONLINE cùng với BEEGROUP.

Các khoá học của BEEGROUP


HÀNH TRÌNH BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN ONLINE CÙNG BEEGROUPBEEGROUP

Để có thể đồng hành kinh doanh cùng với BEEGROUP bạn phải tạo một tài khoản và mua một khoá học bất kỳ, tuỳ theo sự định hướng của bạn với các khoá học kinh doanh ở trên.

+ Đối với các bạn mới thì tôi khuyên nên hãy mua một khoá học 50$ và bắt đầu học về marketing & kinh doanh Online. Với 50$ để bạn học được BÁN HÀNG bao gồm 4 khoá học. 

+ Đối với những bạn muốn nghiêm túc và xem BEEGROUP là một sự khởi nghiệp hoặc nghiêm túc thì tôi khuyên nên mua hẳn gói 4.000$ như tôi. Vì khi bạn mua khoá học Level 6 thì bạn có quyền bán tất cả các khoá học ở các Level 1,2,3,4,5. 

Tôi mua khoá học Level 6 của BEEGROUP

Tại sao bạn phải mua khoá học Level cao? Vì nếu như có một bạn F1 của bạn mua gói cao hơn bạn, thì bạn sẽ không có quyền hưởng hoa hồng của khoá học đó mà tất cả hoa hồng sẽ chuyển lên tuyến trên cùng cấp. Như vậy bạn sẽ mất một số tiền lớn đấy.


NẠP TIỀN MUA KHOÁ HỌC VÀ KINH DOANH CÙNG BEEGROUP

Để có thể mua khoá học, bạn phải đăng ký một tài khoản, nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký tài khoản tại đây:

Giao diện sẽ hiện như hình bên dưới, bạn điền thông tin bao gồm EMAIL & MẬT KHẨU của bạn vào, mã giới thiệu của tôi là 67189684 nhé!

Nếu đã có tài khoản, bạn vào mục ví tiền để nạp tiền vào để mua khoá học.

Lưu ý:

+ Mỗi khoá học các bạn mua phải cộng thêm 10% (phí vận hành, thuế phải nộp...). Nếu bạn mua khoá học 50$ thì bạn phải nộp vào là 55$.

+ Mỗi $ tương đương với 24.000VNĐ (1$ = 24.000VNĐ)

 

Sau khi vào phần ví tiền, bạn nạp tiền theo nội dung thông tin bên dưới và đảm bảo đúng thông tin số tài khoản, thông tin chuyển tiền và số tiền như hình bên dưới nhé. Thông tin chuyển khoản qua ngân hàng.

Điền thông tin nạp tiền phải chính xác

Khi bạn nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được email thông báo, đồng thời trong tài khoản của bạn cũng hiện thị lịch sử giao dịch rất minh bạch và rõ ràng như hình bên dưới.

Email thông báo nộp tiền vào tài khoản BEEGROUP

Như các bạn thấy, khi các bạn chuyển tiền có lịch sử giao dịch rõ ràng, với tôi thì tôi nạp vào và mua khoá học 4.400$ vì tôi thấy rằng đây là một cơ hội cực tốt với anh em làm MMO hoặc đầu tư tài chính. Cơ hội bạn có thể kiếm tới 90% thu nhập từ việc bán khoá học.

Lịch sử nạp tiền và mua khoá học của tôi trên BEEGROUP

Hãy nhớ, bạn phải mua một khoá học thì bạn mới có được link giới thiệu nhé, hãy đăng ký ngay và đồng hành với siêu cơ hội kiếm tiền này! Tôi rất mong muốn bạn trở thành những đồng đội của tôi.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BEEGROUP

 


BEEGROUP CÓ GIỐNG EASY1UP?

Sự khác biệt của BEEGROUP vs EASY1UP

Có nhiều bạn đọc đến đây thì nghĩ rằng BEEGROUP giống EASY1UP nhưng hoàn toàn không phải nhé, tôi sẽ nêu ra những khác biệt mà BEEGROUP có sự khác biệt.

- BeeGroup là những khoá học do người Việt dạy còn Easy1up thì là của người nước ngoài dạy.

- Các khoá học của Beegroup được cập nhật liên tục và phù hợp với trend phát triển của thị trường, của nhu cầu chứ không cố định như Easy1up.

- BeeGroup có đóng thuế đầy đủ và theo pháp luật của Singapore còn Eassy1up thì không có.

- BeeGroup định hướng là một công ty đào tạo hàng đầu Việt Nam, Beegroup có các khoá học Online và Offline còn Easy1up chỉ có khoá học Online.

- Beegroup sẽ là đơn vị tổ chức các sự kiện đào tạo bán vé hàng đầu Việt Nam. Chiến lược của BeeGroup là mang lại giá trị thật, với những khoá học đáp ứng nhu cầu thật của người Việt Nam.

Với chiến lược phát triển như vậy, Beegroup định hướng sẽ thay thế các trang web bán khoá học hiện nay khi mà áp dụng chính sách trả affiliate marketing rất cao!


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BEEGROUP

Cơ hội kiếm triệu $ cùng BEEGROUP trong tầm tay bạn, hãy đăng ký ngay và đồng hành cùng tôi!


PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Kiếm tiền Online MMO

- Những bạn làm MMO muốn kiếm một dòng thu nhập thụ động dài hạn & bền vững trong nhiều năm

- Những bạn kinh doanh Online đang muốn có một sản phẩm đáp ứng cho tất cả mọi người, nhằm tạo ra dòng thu nhập thụ động.

- Những bạn đã có hệ thống kinh doanh thì lại càng phù hợp, vì đây là cơ hội để bạn kiếm được nhiều tiền từ việc bán khoá học và phát triển bản thân.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BEEGROUP

Cơ hội kiếm triệu $ cùng BEEGROUP trong tầm tay bạn, hãy đăng ký ngay và đồng hành cùng tôi!

LIÊN HỆ

Vui lòng nhập thông tin của bạn!